Tin mới

BlackBerry muốn ra mắt mỗi năm một sản phẩm độc đáo
18 giờ trước
BlackBerry có thể không phải là một trong những sản phẩm tuyệt vời giữa rừng điện thoại thông minh nữa, nhưng nó luôn được nhắc tới như một trong những điện thoại độc đáo. Giám đốc điều hành của hãng đã tiết lộ BlackBerry muốn ra mắt mỗi năm một điện thoại độc đáo.
Truyền thông bị hố khi Microsoft ra mắt Windows 10
18 giờ trước
Trong sự kiện diễn ra tại San Franscisco (Mỹ), Microsoft đã công bố thế hệ tiếp theo của hệ điều hành Windows. Trái với những tin đồn xoay quanh tên gọi từ WindowsTH, Windows X, Windows One và thậm chí là Windows 9 mà lâu nay giới truyền thông vẫn nhắc tới, phiên bản mới này bất ngờ được mang tên gọi là Windows 10.
Yahoo sẽ cho nghỉ hưu một số sản phẩm trong đó có Yahoo Directory
18 giờ trước
Yahoo vừa thông báo họ sẽ chuyển sự chú ý của họ tập chung vào các sản phẩm cốt lõi của họ, họ sẽ cho "nghỉ hưu" một vài sản phẩm không còn phù hợp với các dịch vụ cốt lõi Yahoo.
Genius phát triển mảng phụ kiện di động với nhà phân phối mới tại Việt Nam
18 giờ trước
Ngày 29/9/2014, Công ty TNHH Thương mại FPT (FTG) đã bắt tay hợp tác Tập đoàn KYE - nhà sản xuất phụ kiện máy tính và thiết bị đa phương tiện – phân phối tất cả các sản phẩm thương hiệu Genius tại Việt Nam.
Hình ảnh đầu tiên về Galaxy A3
18 giờ trước
Mới đây, trang phương tiện truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải những hình ảnh đầu tiên về Galaxy A3, một trong những phiên bản tiếp theo trong dòng A-series của Samsung.
Thêm điểm đứt cáp quang AAG mới: Ngày 5/10 sẽ khôi phục hoàn toàn