Tin mới

18 giờ trước
Chỉ hai tuần sau khi giới thiệu hệ điều hành iOS 8 beta 1 tại Hội nghị WWDC 2014, Apple đã tiếp tục giới thiệu phiên bản thử nghiệm thứ 2 của nền tảng di động này (iOS 8 beta 2) cho các nhà phát triển.
18 giờ trước
Bất chấp lệnh cấm của FIFA và thoả thuận chính thức giữa nhà tài trợ Sony với ban tổ chức, những ngôi sao như Neymar và Luis Suarez đã bị bắt gặp đang đeo tai nghe của Beats trên phố.
18 giờ trước
Thời gian gần đây, thông tin rò rỉ liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo của Apple liên tục xuất hiện. Và giờ đây, đến lượt phiên bản kế nhiệm iPad Air được giới đưa tin rò rỉ.
18 giờ trước
Bạn có biết, từ năm 2009 đến nay Samsung đã phát hành hơn 100 mẫu smartphone Android khác nhau và từ giờ trở đi, chắc hãng sẽ còn ra mắt “nhiều model mới” hơn nữa. Một nguồn tin cho biết, hai trong số “nhiều model mới” mà Samsung sắp phát hành có thể là Galaxy Pocket 2 và Galaxy Core 2 Duos.
18 giờ trước
Theo thông tin từ trang GSMArena, hình ảnh được cho là hai phiên bản của iPhone 6 vừa được đăng tải trên Twitter. Hình ảnh rò rỉ được dự đoán là iPhone 6 màn hình 4,7 inch và 5,5 inch mà Apple sắp giới thiệu.
18 giờ trước
Mặc dù được dự đoán phải đến đầu tháng 9 tới đây trong khuôn khổ sự kiện IFA 2014 Samsung mới chính thức công bố Galaxy Note 4, nhưng đến nay khá nhiều thông tin về thiết bị này đã bị rò rỉ.
18 giờ trước
Theo báo cáo mới nhất từ một số công ty tại Hàn Quốc, phablet Galaxy Note 4 sắp ra mắt của Samsung sẽ có hai phiên bản riêng biệt, một có màn hình OLED uốn cong và bản còn lại sở hữu màn hình phẳng thông thường.
18 giờ trước
Hệ thống mạng Wi-Fi tại TP. Bắc Ninh gồm 50 điểm phát sóng, trong đó có 16 điểm miễn phí 100%.
18 giờ trước
Dự kiến từ ngày 13/6 - 16/6/2014, 1080 Hà Nội sẽ thông báo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2014 tại Hà Nội. Tiện ích lớn nhất của dịch vụ là nhanh chóng, chính xác, thuận tiện, tiết kiệm mà vẫn nhận được đầy đủ thông tin cần thiết.
18 giờ trước
Starbuck có kế hoạch lắp đặt các trạm sạc không dây Powermat tại các cửa hàng của mình trên khắp nước Mỹ.