Tin mới

Hệ thống phân giải tên miền của Google bị tấn công
18 giờ trước
Internet ngày càng trở nên nguy hiểm đặc biệt đối với những người dùng phải phụ thuộc vào dịch vụ do bên thứ ba cung cấp. Tin xấu mới nhất chính là dịch vụ phân giải DNS công cộng (Public DNS) miễn phí của Google, vốn được sử dụng rất rộng rãi, vừa bị tin tặc tấn công.
Tiết lộ về camera “khủng” của điện thoại Google
18 giờ trước
Một vài chi tiết về camera của chiếc điện thoại "Project Tango" thuộc Google vừa được tiết lộ. Theo đó, nó được tích hợp tới 4 cảm biến máy ảnh, bao gồm 2 cảm biến FOV, 1 cảm biến hồng ngoại và một cảm biến thường.
Mã độc “Máy bay Malaysia mất tích” trên Facebook
18 giờ trước
Hacker luôn thông minh và lợi dụng mọi cơ hội để đạt mục đích. Lần này, chúng lợi dụng vụ máy bay Malaysia MH370 mất tích để tấn công người dùng Facebook.
Mỹ từ bỏ quyền kiểm soát Internet trong năm... 2015
18 giờ trước
Mỹ sẽ từ bỏ quyền lực kiểm soát cuối cùng và duy nhất của chính phủ này đối với mạng Internet toàn cầu. Dự kiến, sự thay đổi này sẽ được thực hiện trong năm tới.
Ra iPhone 5c 8GB, Apple vẫn quyết ăn thua với smartphone giá rẻ
18 giờ trước
Theo GSMArena, Apple sẽ ra mắt phiên bản giá rẻ hơn của iPhone 5c với dung lượng lưu trữ 8GB trong ngày 18/3.
Samsung Galaxy S5 đang gặp vấn đề với sản xuất camera
18 giờ trước
ISOCELL, cảm biến mới do Samsung tự phát triển cho camera của Galaxy S5 được coi là một trong những tính năng nổi bật của thiết bị, tuy nhiên, kéo theo đó là một hệ thống cảm biến mới và phức tạp.
Microsoft xác nhận Windows Phone 8.1 là tên gọi chính thức
18 giờ trước
Chúng ta đã biết hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới sắp ra mắt. Cho đến nay, đã rò rỉ khá nhiều thông tin về bản cập nhật hệ điều hành mới này từ hình ảnh cho tới cả video thực tế.
CEO Samsung phủ nhận tin đồn đang sản xuất Galaxy S5 vỏ kim loại
18 giờ trước
Sau khi Samsung trình làng smartphone cao cấp mới nhất của hãng – Galaxy S5 thì những tin đồn về một phiên bản cao cấp khác của S5 đã liên tục xuất hiện.
Rò rỉ hình ảnh tay cầm máy chơi game của Amazon
18 giờ trước
Theo tin mới nhất trên website công nghệ The Verge, hình ảnh của tay cầm máy chơi game mang thương hiệu Amazone đã bị rò rỉ thông qua ANATEL - một cơ quan viễn thông của Brazil. Tin tức này gần như 100% xác nhận cho tin đồn về việc Amazon đang phát triển một bộ set-top-box cho HDTV có tính năng giải trí và thiên về chơi game.
Tiếp tục lộ ảnh báo chí của smartphone Samsung ATIV SE
18 giờ trước
Theo GSMArena, một hình ảnh báo chí được cho là của Samsung Ativ SE vừa được đăng tải trên tài khoản Twitter của @evleaks.