Tin mới

 Bắt đầu đếm ngược đồng hồ khai tử Windows XP
18 giờ trước
Những người dùng đang sử dụng Windows XP Home hoặc Professional cập nhật qua tính năng Windows Update sẽ nhận được một thông báo trên màn hình desktop nhắc nhở về thời điểm cuối cùng của hoạt động hỗ trợ là ngày 8/4.
Người dùng Facebook Paper có thể chia sẻ với bất kỳ ai
18 giờ trước
Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Facebook Paper trên iPhone cho phép người dùng có thể chia sẻ một bài viết qua e-mail, tin nhắn văn bản, hoặc Facebook Message.
Đã có thể đặt mua trước Samsung Galaxy S5
18 giờ trước
Theo GSMArena, siêu phẩm Samsung Galaxy S5 vừa được công bố tại sự kiện MWC 2014 diễn ra tuần trước, giờ đã có thể đặt mua trước tại một số nhà mạng.
iOS 7.1 sẽ ra mắt trước ngày 11/3
18 giờ trước
Apple đang hoàn tất khâu chuẩn bị để sẵn sàng phát hành bản cập nhật lớn đầu tiên cho phần mềm iOS 7 của hãng bất kỳ lúc nào.
Tin tặc xâm nhập vào 160.000 router TP-Link ở Việt Nam
18 giờ trước
Người dùng Internet Việt Nam có sử dụng router của TP-Link được khuyến cáo cần nâng cấp firmware ngay lập tức. Đã có 160.000 router này tại Việt Nam bị tin tặc xâm nhập và điều khiển trong cuộc tấn công có quy mô toàn cầu.
LG G Flex cập nhật KitKat, có khả năng quay video 4K
18 giờ trước
Theo GSMArena, một người đưa tin giấu tên đã tiết lộ, hồ sơ User Agent bị rò rỉ của LG G Flex gợi ý rằng thiết bị sẽ có khả năng quay video 4K sau khi nhận bản cập nhật Android 4.4 KitKat.
Samsung thiếu nguồn cung cảm biến vân tay cho Galaxy S5
18 giờ trước
Theo GSMArena, một báo cáo mới từ Hàn Quốc cho biết, dường như Samsung đang gặp vấn đề với siêu phẩm mới nhất của hãng – Samsung Galaxy S5.
Smartphone chạy hai hệ điều hành Windows Phone và Android sắp ra mắt
18 giờ trước
Microsoft tiết lộ hãng điện thoại Ấn Độ Karbonn Mobiles đã ký thoả thuận sẽ giới thiệu các mẫu smartphone chạy hai hệ điều hành Android và Windows Phone trong năm nay.
Ứng dụng của Nokia X chuyển được qua các thiết bị Android khác
18 giờ trước
Nếu người dùng Android có thể chuyển đổi một ứng dụng đặc biệt nào từ phiên bản hệ điều hành đang sử dụng trên Nokia X sang các thiết bị khác thì đó chính là ứng dụng Nokia Maps.
Lộ diện hình ảnh mặt trước của Apple iPhone 6
18 giờ trước
Sự kiện MWC 2014 kết thúc đã làm sáng tỏ các tin đồn về những siêu phẩm được công bố tại sự kiện, và giờ đây, tiếp tục xuất hiện những tin đồn mới về các thiết bị mới tiếp theo sẽ ra mắt trong năm nay.