Văn phòng

18 giờ trước
HTC One M8 và Sony Xperia Z2 hiện đang là hai trong số những smartphone cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Cả hai máy không chỉ nổi bật nhờ thiết kế bằng những loại vật liệu cao cấp mà còn được trang bị cấu hình mạnh tương đương nhau, nhưng thiết bị nào mới xứng đáng để bạn lựa chọn? Bài so sánh sau sẽ giúp người dùng tìm ra câu trả lời.
18 giờ trước
Sau khi mua máy tính về sử dụng một thời gian, bạn thấy máy tính của mình khởi động ngày càng chậm hơn mà không hiểu lý do vì sao? Rất có thể có quá nhiều chương trình và dịch vụ khởi động cùng một lúc với Windows. Nhưng bạn lại không biết liệu nên để lại chương trình hoặc dịch vụ nào khởi động cùng Windows hoặc loại bỏ để tăng tốc khởi động của hệ thống?
18 giờ trước
Đây là một công cụ tùy biến dành cho các thiết bị iOS đã được “bẻ khóa”, cho phép người dùng tùy chỉnh mọi khía cạnh của iOS, bao gồm cả các biểu tượng, các yếu tố giao diện người dùng, hình ảnh động... Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách có thể sử dụng Winterboard để tùy chỉnh hoàn toàn iOS 7 theo ý thích của mình.
18 giờ trước
Đã bao giờ bạn thử điều khiển chụp ảnh từ điện thoại hay tablet chưa? Sẽ vô cùng thú vị nếu bạn làm điều này bởi các ứng dụng được viết ra có thể hỗ trợ và đồng bộ với tất cả các chức năng trên máy ảnh. Ngoài ra, nó còn có thêm nhiều công cụ khác giúp tăng đáng kể trải nghiệm chụp ảnh.
18 giờ trước
Theo mặc định, đối với những thiết bị iOS đã và đang chạy iOS 7, người dùng sẽ không thể can thiệp và tùy biến giao diện cũng như các tính năng của iOS 7 theo nhu cầu. Vì vậy, người dùng bắt buộc phải Jailbreak thiết bị để phá vỡ giới hạn phần mềm mà Apple đặt ra. Nếu thiết bị đã được Jailbreak thì dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất mà bạn nên cài đặt ngay để tùy biến và cá nhân hóa thiết bị theo cách bạn muốn.
18 giờ trước
Không thể phủ nhận, Windows Phone là một nền tảng di động đẹp nhưng vì "tuổi đời" còn trẻ nên kho ứng dụng dành cho hệ điều hành này cũng không lớn như trên iOS hay Android. Vì vậy nếu đang sở hữu chiếc smartphone Lumia 1520 thì dưới đây là danh sách những ứng dụng tốt mà bạn có thể tham khảo và sử dụng để có thể tận dụng hết các tính năng làm việc của chiếc phablet đầu tiên của Nokia.
18 giờ trước
Nhiều người mới sử dụng smartphone lựa chọn mua smartphone Android, vì có nhiều lựa chọn về mẫu máy, giá cả. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc smartphone của họ chạy phiên bản hệ điều hành nào.
18 giờ trước
Với Canva, bạn có thể tự mình tạo ra những ấn phẩm thiết kế, không mất quá nhiều công sức mà kết quả lại ấn tượng.
18 giờ trước
Sau khi bạn mua máy tính bảng Microsoft Surface RT, hầu hết các thiết lập trên máy đã được cài đặt sẵn theo mặc định. Tuy nhiên không phải thiết lập nào cũng phù hợp với tất cả người dùng. Để Microsoft Surface RT có thể làm việc theo đúng cách bạn muốn, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc 10 thủ thuật thiết lập và tùy chỉnh Microsoft Surface RT.
18 giờ trước
Để có thể tìm hiểu kỹ hơn các chức năng mà Skype cung cấp, bài viết sẽ giới thiệu những thủ thuật hay cho người dùng Skype mà không phải ai cũng biết, nhằm nâng cao các trải nghiệm Skype.