Ổ cứng Kingston XS1000 SSD giành giải thưởng Red Dot 2024

09:04, 24/06/2024

Hôm nay (21/6), Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, công bố ổ cứng di động SSD XS1000 đã giành được giải thưởng Red Dot Award 2024: Hạng mục Thiết kế sản phẩm.

Giải thưởng Red Dot Design Award được thành lập vào năm 1955 là một trong những cuộc thi thiết kế lớn và uy tín nhất thế giới, với hơn 20.000 bài dự thi gửi về từ khoảng 60 quốc gia trên toàn thế giới hàng năm.

Ổ cứng di động SSD XS1000 là giải pháp sao lưu tệp tiện lợi, đảm bảo quyền truy cập liên tục vào các tài liệu quan trọng, những kỷ niệm đáng nhớ và các tập tin khác. Với kích thước cực kỳ nhỏ gọn, nặng dưới 29 gram, ổ cứng được thiết kế vừa vặn trong lòng bàn tay nhằm mang lại khả năng di động tối ưu. Ngoài ra XS1000 sở hữu tốc độ đọc tới 1.050MB/giây¹ và dung lượng lớn đến 2TB², cung cấp đủ không gian để lưu trữ vô số ảnh, video và tệp.

Ổ cứng di động SSD XS1000, Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2024, Kingston

“Chúng tôi tự hào khi được vinh danh tại Giải thưởng Thiết kế Red Dot với cam kết phát triển các giải pháp lưu trữ nhỏ gọn và di động,” Kingston cho biết. “Chúng tôi thiết kế XS1000 cho những người dùng tìm kiếm sự kết hợp giữa sự tiện lợi và hiệu suất vượt trội”.

¹ Dựa trên thử nghiệm nội bộ. Tốc độ có thể thay đổi tùy thuộc vào phần cứng, phần mềm của máy chủ và cách sử dụng. Cần thiết bị chủ USB 3.2 Gen 2 để đạt tốc độ tối ưu.

² Một phần dung lượng được liệt kê trên thiết bị lưu trữ Flash được sử dụng cho mục đích định dạng và các chức năng khác nên không khả dụng để lưu trữ dữ liệu. Do đó, dung lượng khả dụng thực tế để lưu trữ dữ liệu có thể ít hơn dung lượng được liệt kê trên sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Kingston's Flash Memory Guide. 

Kingston có mặt trên: 

Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam

YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Thông tin về Kingston Technology 

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng.

Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày.

Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com.

Theo Tạp chí Điện tử và Ứng dụng

https://dientuungdung.vn/o-cung-kingston-xs1000-ssd-gianh-giai-thuong-red-dot-2024