Bình luận

18 giờ trước
Mặc cho bê bối tiếp tục ảnh hưởng đến tình hình hoạt động của công ty, Mark Zuckerberg vẫn khẳng định mình là người tốt nhất để điều hành Facebook.
18 giờ trước
Cuộc gặp gỡ với các thành viên của nhóm thiết kế nên tính năng AR Emoji của Samsung
18 giờ trước
Thông tin về việc nộp thuế của Google, Facebook đã được đưa ra tại buổi cho ý kiến về dự án Luật An ninh mạng của Hội nghị đại biểu Quốc hội chuyên trách.
18 giờ trước
Trung Quốc dám nhận phát minh ra đường tàu cao tốc, thanh toán di động, thương mại điện tử và xe đạp công cộng nhưng thực ra chúng bắt nguồn từ các nước khác.
18 giờ trước
Thảo luận về quá trình phát triển một thiết bị sở hữu cấu hình mạnh, cá nhân hóa trải nghiệm người dùng nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng smartphone ngày nay.
18 giờ trước
Spotify được mệnh danh là ông hoàng trong lĩnh vực nhạc số. Dù chỉ vừa xuất hiện tại Việt Nam, nhiều câu chuyện đáng bàn đã xuất hiện quanh ứng dụng này.
18 giờ trước
Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu các địa phương "rà soát chính xác" số lượng taxi tham gia thí điểm taxi công nghệ, và dừng cấp phép thí điểm mới.
18 giờ trước
Chiến dịch của ứng viên tổng thống Pháp Emmanuel Macron tuyên bố họ là mục tiêu của 1 "cuộc tấn công mạng quy mô" sau khi 1 loạt các tài liệu bị rò rỉ.
18 giờ trước
Trước khi chào đón smartphone đình đám này ra mắt, chúng ta có thể nhìn lại các sự kiện được coi là "xui xẻo" mà Samsung đã gặp phải trong thời gian gần đây.
18 giờ trước
Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán, các NH thương mại tăng cường biện pháp phòng chống rủi ro, gian lận trong thanh toán.