Kinh doanh

18 giờ trước
Ngày 28/5/2016, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác liên quan đến việc ứng dụng CNTT giữa Công ty CP Đầu tư Xây dựng Cầu Đường Sài Gòn (SBRC) và HPE.
18 giờ trước
Bất kì một doanh nghiệp nhỏ nào hiện cũng biết rằng để có thể cạnh tranh được với thị trường, họ cần phải kết hợp với các nền tảng di động.
18 giờ trước
Video là một phương thức hiệu quả giúp các doanh nghiệp chia sẻ thông điệp thương hiệu của mình.
18 giờ trước
Apple và SAP đã bắt tay hợp tác cùng nhau phát triển hàng loạt ứng dụng kinh doanh tuỳ biến dành cho thiết bị iOS, iPad và iPhone.
18 giờ trước
Visa đã xây dựng và quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng của hệ thống mạng lưới thanh toán xuyên suốt tất cả các địa điểm trong đó có sân vận động...
18 giờ trước
Mai Linh đã thông báo việc tích hợp Giải pháp Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) trên Điện toán Đám mây của Oracle vào ngày 5/5/2016 tại Hà Nội.
18 giờ trước
Báo cáo nói trên được Schneider Electric công bố trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh về Đổi mới Sáng tạo Công nghệ (Paris, Pháp, ngày 1/4/2016).
18 giờ trước
Ngoài tiếng Anh, tính đến nay, trợ lý ảo Cortana hỗ trợ dịch thuật tức thời thêm 4 ngôn ngữ khác là Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha sang tiếng Việt.
18 giờ trước
Sau hai năm được Facebook mua lại với giá 19 tỉ USD, mặc dù đã có 900 triệu người dùng và 42 tỉ tin nhắn gửi đi mỗi ngày, WhatsApp vẫn khá nhỏ về “quân số”.
18 giờ trước
Tin vui cho các lập trình viên ứng dụng iOS, Android, Windows là Microsoft cung cấp hoàn toàn miễn phí công cụ Xamarin, công cụ giúp sử dụng ngôn ngữ C#.