Kinh doanh

 Làm quen với một CFO của tương lai
18 giờ trước
Tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương nói riêng, cũng như trên toàn thế giới nói chung, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với một tương lai khá bấp bênh.
Ứng dụng khởi nghiệp TodayTix bán được 100 triệu USD vé Broadway
18 giờ trước
Nếu đứng bên ngoài bất kỳ chương trình Broadway nào ở New York, bạn sẽ thấy vài người mặc áo phông "TodayTix" đưa vé cho khán giả khi họ bước vào nhà hát.
Top 10 ứng dụng không thể thiếu cho doanh nhân
18 giờ trước
Chạy Android/iOS và đa số đều có bản miễn phí, loạt ứng dụng tiện ích cho thiết bị di động trong bài sẽ hỗ trợ mạnh cho doanh nhân thường xuyên di chuyển.
Thương hiệu ứng dụng thành công Slideshow như thế nào?
18 giờ trước
Được thành lập năm 2011 bởi hai mẹ con Diane và Quynn Larsen, Sparkle In Pink cung cấp trang phục thời trang cho các bé gái với giá thành rẻ như giá bán buôn.
Tính năng Mua Sắm cho trang Facebook tại Đông Nam Á
18 giờ trước
Facebook công bố ra mắt mục Mua Sắm (Shop) cho các trang Facebook (Pages) trên toàn Đông Nam Á vào thời điểm đầu tháng 6/2016.
Quảng cáo video Facebook nay sắp có thể sử dụng để mua hàng
18 giờ trước
Với các quảng cáo này, bạn có thể chạm tay vào màn hình quảng cáo để biết thêm thông tin về sản phẩm và chạm một lần nữa để mua hàng.
Công ty xây dựng cầu đường chú trọng ứng dụng CNTT
18 giờ trước
Ngày 28/5/2016, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác liên quan đến việc ứng dụng CNTT giữa Công ty CP Đầu tư Xây dựng Cầu Đường Sài Gòn (SBRC) và HPE.
7 lợi ích ứng dụng di động đem lại cho doanh nghiệp nhỏ
18 giờ trước
Bất kì một doanh nghiệp nhỏ nào hiện cũng biết rằng để có thể cạnh tranh được với thị trường, họ cần phải kết hợp với các nền tảng di động.
Tăng tiếp cận quảng cáo video qua Audience Network của Facebook
18 giờ trước
Video là một phương thức hiệu quả giúp các doanh nghiệp chia sẻ thông điệp thương hiệu của mình.
Apple và SAP phát triển ứng dụng doanh nghiệp cho iPad và iPhone
18 giờ trước
Apple và SAP đã bắt tay hợp tác cùng nhau phát triển hàng loạt ứng dụng kinh doanh tuỳ biến dành cho thiết bị iOS, iPad và iPhone.