Chung cư Amber Reverside: Có đang đánh cược tính mạng người dân khi chưa đủ điều kiện PCCC?
18 giờ trước
Chung cư Amber Riverside (622 Minh Khai) chưa được nghiệm thu về PCCC và văn bản chấp thuận của Cục Giám định về chất lượng công trình xây dựng nhưng Chủ đầu tư là Tập đoàn Telin vẫn cho dân vào ở?
“Bảo hiểm vỉa hè” sẽ không được công ty bảo hiểm bồi thường
18 giờ trước
Trước việc ra quân thực hiện tổng kiểm soát của Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an). Nhiều người đã nháo nhào "đua" nhau mua bảo hiểm xe máy. Mặc dù tất cả đều đúng là của Công ty bảo hiểm BSH, thế nhưng công ty này lại từ chối bồi thường đối với những tấm bảo hiểm trên.
Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics kiến nghị các giải pháp hậu Covid 19
18 giờ trước
Trả lời Công văn số 2567/BKHĐT-PTDN ngày 20.4.2020 của Bộ Kế hoạch & Đầu tư đề xuất các giải pháp, sáng kiến tháo gỡ khó khăn - Thúc đẩy sản xuất kinh doanh -Tái thiết nền kinh tế ứng phó với dịch Covid -19. Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) đã có ý kiến, đề xuất cụ thể.
Những mẫu xe dự kiến ra mắt tại VN trong nửa sau năm 2020
18 giờ trước
Phiên bản mới của Mitsubishi Pajero Sport, Ford Escape hay sự xuất hiện của Mercedes-Benz GLB hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường ôtô sau thời gian đầu năm đang ảm đạm.
 Tháo dỡ xử lý vi phạm giai đoạn 2 công trình 8B Lê Trực, đơn vị thi công dùng công nghệ gì?
18 giờ trước
Sáng ngày 20/5, lực lượng cưỡng chế của UBND quận Ba Đình đã bắt đầu cắt sàn bê tông mái tầng 18 theo kế hoạch thực hiện biện pháp cưỡng chế tháo dỡ (giai đoạn 2) để thi hành quyết định xử phạt hành chính trong hoạt động xây dựng đối với công trình vi phạm trật tự xây dựng tại số 8B Lê Trực.
SHB đầu tư vốn đẩy mạnh phát triển kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long
18 giờ trước
Với kết quả đạt được sau quá trình triển khai dự án “Chuyển đổi Nông nghiệp bền vững – VnSAT” do Ngân hàng thế giới (WB) tài trợ, vừa qua Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã được tăng hạn mức thêm 300 tỷ đồng cho hợp phần lúa gạo của năm 2020 nâng tổng hạn mức dự án lên 700 tỷ đồng.
Giảm 50% phí trước bạ đến hết 2020, người mua hưởng lợi trăm triệu
18 giờ trước
Mới đây, Thủ tướng đã đồng ý việc giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký ôtô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước tới hết năm 2020. Khách hàng có thể tiết kiệm hàng trăm triệu đồng để lăn bánh khi phí trước bạ được điều chỉnh về mức 5-6%.
Giải pháp giảm thiểu tai nạn điện ở huyện biên giới Ia Grai
18 giờ trước
Để bảo đảm an toàn lưới điện sau công tơ, Điện lực Ia Grai (Công ty Điện lực Gia Lai) đã đầu tư kinh phí và triển khai nhiều giải pháp giảm thiểu tai nạn điện trong nhân dân, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Hà Nội miễn giảm tiền điện cho các cơ sở phục vụ phòng, chống dịch Covid-19
18 giờ trước
UBND thành phố Hà Nội chấp thuận 82 cơ sở phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố thuộc đối tượng miễn giảm tiền điện. Các đơn vị được miễn giảm bao gồm: 41 bệnh viện; 30 trung tâm y tế; 2 trung tâm chuyên khoa; 2 khách sạn và 7 cơ sở thuộc quân đội, công an quản lý.
“Đua” nhau mua bảo hiểm xe máy chỉ để.... đối phó?
18 giờ trước
Trước việc ra quân thực hiện tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, những phương tiện dù không mắc lỗi cũng sẽ bị dừng để kiểm tra hành chính. Nhiều người dân đã đổ xô mua bảo hiểm xe máy, tuy nhiên chỉ để đối phó với CSGT mà không biết bảo hiểm mang lại lợi ích gì.