OPPO ra mắt chuỗi Store trên toàn quốc trong tháng 4

13:27, 26/04/2022

Từ khi ra mắt cửa hàng OPPO Experience Store đầu tiên tại trung tâm Crescent Mall (quận 7, TP HCM) vào năm 2017, OPPO đã thể hiện cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam, cũng như hy vọng mang lại cho người dùng những trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Phía OPPO Việt Nam cho hay, từ nay đến cuối tháng 4/2022, OPPO sẽ nâng số lượng cửa hàng lên con số 17 với thêm hai OPPO Experience Store tại Smart City (Hà Nội), Aeon Mall Bình Dương và mở rộng thêm không gian trải nghiệm tại cửa hàng ở Vincom Đà Nẵng.

OPPO Experience Store thứ 15 chính thức khai trương tại Aeon Mall Bình Tân, TP HCM.

Không chỉ đơn thuần là một không gian trưng bày rộng rãi và thoải mái, cửa hàng OPPO Experience Store cung cấp mọi tiện ích mà người dùng cần, như chỗ ngồi thoải mái, dịch vụ hỗ trợ kiểm tra máy và cài đặt phần mềm, vệ sinh máy và dán màn hình miễn phí. Người dùng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến chiếc điện thoại của mình, từ các linh kiện và phụ kiện chính hãng, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ hậu mãi chu đáo cùng không gian chờ tiện nghi.

Ngoài ra, tại các cửa hàng trải nghiệm, khách hàng sẽ được tận tay trải nghiệm các dòng điện thoại flagship sang trọng với những công nghệ hiện đại hàng đầu, cũng như những chiếc OPPO phiên bản giới hạn hiếm gặp.

Không gian trưng bày các dòng sản phẩm từ OPPO để khách hàng trải nghiệm tại OPPO Experience Store.

Sự mở rộng mạng lưới các cửa hàng OPPO Experience Store là lời cam kết của OPPO tại thị trường Việt Nam: luôn nâng cao tiêu chuẩn cho trải nghiệm tốt nhất, thỏa mãn nhất, để các cửa hàng trải nghiệm thực sự là điểm đến tin cậy, yêu thích của tất cả người dùng.

Tất cả nhằm biến OPPO Experience Store trở thành một điểm đến thú vị và yêu thích của người dùng, dù là để sửa chữa, bảo hành, vệ sinh máy hay chỉ đơn thuần là trải nghiệm các sản phẩm mới nhất. Điều này cho thấy sự nghiêm túc đầu tư và chú trọng của OPPO nhằm mang lại sự hài lòng và những đặc quyền tốt nhất cho người dùng của mình.

Thùy Dung