Quảng Ninh: Xử phạt chủ đầu tư dự án Shophouse Green Diamond do liên quan đến môi trường

09:34 am, 06/04/2021

Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà ở số 6 Hạ Long có hành vi vi phạm không thực hiện đúng các nội dung của báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt và vi phạm về quản lý chất thải nguy hại.

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định xử phạt 100 triệu đồng đối với Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà ở số 6 Hạ Long.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển (ĐT&PT) nhà ở số 6 Hạ Long đang đầu tư xây dựng Dự án khu chung cư, nhà ở liền kề kết hợp kinh doanh Shophouse Green Diamond tại khu đô thị mới Vựng Đâng, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà ở số 6 Hạ Long bị xử phạt 100 triệu đồng.

Trước đó, Phòng Cảnh sát môi trường đã tiến hành kiểm tra và xác định Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà ở số 6 Hạ Long có hành vi vi phạm không thực hiện đúng các nội dung của báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt và vi phạm về quản lý chất thải nguy hại.

Căn cứ kết quả điều tra, xác minh, ngày 30/3, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 100 triệu đồng đối với Công ty CP đầu tư và Phát triển nhà ở số 6 Hạ Long, đồng thời, buộc đơn vị này phải thực hiện các biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường.

Minh Phương (t/h)

Bình luận của bạn về bài viết...