Tin mới

18 giờ trước
VTV cho biết, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc Alibaba đã tham gia vào cuộc chiến chống lại virus corona với một trang web chuyên cung cấp vật tư y tế.
18 giờ trước
NASA xác nhận một tiểu hành tinh có khả năng tàn phá lớn đang di chuyển đến địa cầu của chúng ta với tốc độ đáng kinh ngạc.
18 giờ trước
Tương tự AirDrop, Quick Share có thể tự động tìm kiếm những thiết bị ở gần và gửi tập tin dễ dàng. Đáng chú ý, Quick Share cho phép chia sẻ cùng lúc tập tin đến 5 thiết bị.
18 giờ trước
Điện thoại Android không thực sự an toàn như bạn nghĩ. Mới đây, một lỗ hổng bảo mật mới được công ty bảo mật ERNW phát hiện cho thấy các tin tặc có thể xâm nhập vào smartphone của người dùng thông qua Bluetooth.
18 giờ trước
Việc đẩy mạnh ứng dụng thiết bị di động và các phần mềm chuyên dụng, camera hồng ngoại để theo dõi diễn biến rừng đã hỗ trợ đắc lực cho lực lượng Kiểm lâm trong công tác cập nhật thông tin, hình ảnh, nắm rõ thực trạng khu vực rừng quản lý. Do đó công tác bảo vệ rừng thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 đã đỡ vất vả, mang lại hiệu quả cao hơn.
18 giờ trước
Đội QLTT số 1 phối hợp với đội 4 - PA05 Công an Thành phố Hà Nội và đội An ninh - Công an quận Đống Đa đã tạm giữ 2.863 hộp khẩu trang các loại, thời gian kiểm tra chủ lô hàng không xuất trình được hóa đơn chứng từ lien quan đến hang hóa.