Tin mới

18 giờ trước
Ngày 14-2, MISA chính thức ra mắt eSign - chữ ký số không dùng USB token đầu tiên tại Việt Nam, với những tính năng vượt trội, khắc phục hoàn toàn sự bất tiện của thế hệ chữ ký số cũ trong suốt hơn một thập niên qua.
18 giờ trước
Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút corona (Covid-19), các nhà khoa học trên thế giới và ở trong nước đang tập trung nghiên cứu giải trình tự bộ gien, để tìm manh mối nguồn gốc lây nhiễm cũng như phục vụ phát triển vắc-xin phòng, chống bệnh.
18 giờ trước
Theo Zing.vn, Bộ Y tế Singapore cho biết thường xuyên vệ sinh điện thoại và rửa tay là cách chống lại sự lây lan của virus Covid-19 tốt hơn cả so với việc đeo khẩu trang. Công bố này được Bộ Y tế Singapore đưa ra sau khi có một nhóm bốn bác sĩ khuyên mọi người khuyên thường xuyên đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
18 giờ trước
YouTube đang cân nhắc theo mô hình Apple TV và Amazon, cho người dùng đăng ký các kênh truyền hình có tính phí. Các nội dung khác vẫn miễn phí kèm quảng cáo như trước đây, theo thông tin từ Zing.vn.
18 giờ trước
Song song với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và mạng lưới internet trong vòng một thập kỷ vừa qua là sự gia tăng không ngừng về số lượng cũng như mức độ ảnh hưởng của các cuộc tấn công mạng. Từ Stuxnet đến NotPetya, WannaCry và các loại mã độc khác, các cuộc tấn công đã trở nên phức tạp và tinh vi hơn nhiều.
18 giờ trước
Bộ Công Thương vừa công bố 10 sự kiện nổi bật tạo nên dấu ấn thành công trong năm 2019 của ngành, trong đó ấn tượng nhất là sự tăng trưởng bứt phá của thương mại điện tử đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực ASEAN.