Tin mới

18 giờ trước
Nhằm phòng tránh dịch cúm do chủng mới của virus corora gây ra, bến xe Giáp Bát đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương, phun khử trùng phòng dịch và đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch tại bến xe.
18 giờ trước
Trong thời gian vừa qua Tổng công ty Vận tải Hà Nội đã chủ động thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh do nCoV, các đơn vị vận tải hiện đã và đang tích cực triển khai các biện pháp để hệ thống vận tải công cộng sạch sẽ, an toàn, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.
18 giờ trước
Trong buổi chiều ngày 11/2, Đội Cảnh sát Kinh tế công an quận Thanh Xuân phối hợp với Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 4, Cục QLTT Hà Nội đã thu giữ hàng nghìn chiếc khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc xuất xứ.
18 giờ trước
Một phụ nữ trên địa bàn ăn lá ngón tự tử vừa được quân y Đồn Biên phòng Tri Lễ (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp y tế địa phương kịp thời cứu sống.
18 giờ trước
Từ ngày 10/2, ở Quảng trường Thời đại (Mỹ) xuất hiện một robot cao 1,5 m. Con robot có tên Promobot sẽ cung cấp cho người dân thông tin về các triệu chứng khi nhiễm chủng virus corona mới (nCoV) và cách phòng chống dịch bệnh.
18 giờ trước
Moto RAZR hư hỏng nặng sau ngày mở bán
18 giờ trước
Vsmart Joy 3 là mẫu sản phẩm đầu tiên của Vsmart ra mắt trong năm 2020 và là sản phẩm thứ 11 được giới thiệu tới người tiêu dùng từ khi thương hiệu ra mắt.
18 giờ trước
Thấu hiểu nỗi khó khăn của người dân, phong trào “giải cứu” dưa hấu đã nhanh chóng lan rộng ra khắp cả nước. Tại Hà Nội, những ngày qua người dân giúp sức tiêu thụ hàng trăm tấn nông sản ứ đọng.
18 giờ trước
Trước thềm Xuân mới năm Canh Tý 2020 và với dự đoán sẽ có nhiều sự phát triển hơn nữa về các công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, chuỗi khối, máy tính lượng tử,… chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội nói chung và khối doanh nghiệp nói riêng đặc biệt là các hoạt động truyền thông, thương mại và quản lý. Vì vậy các Doanh nghiệp phải chuẩn bị cho một sự dịch chuyển, chuyển đổi sẽ là tất yếu.
18 giờ trước
Tại Hội nghị thượng đỉnh ASEAN vào năm 2019, Thái Lan đã đưa ra sáng kiến Hành lang kinh tế phương Đông (EEC) nhằm biến ba tỉnh của Thái Lan thành các thành phố thông minh, dự án này đã đạt được những thành công nhất định.