Tổng hợp

10 kênh tiếp thị liên kết trả hoa hồng cao ngất ngưỡng năm 2019
18 giờ trước
Dưới đây là những mạng lưới phổ biến, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam và nước ngoài, được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Đây đều là các mạng lưới có tính minh bạch, an toàn và cho thu nhập cao được nhiều publisher tham gia (publisher là những người lấy sản phẩm từ các Advertiser – Nhà quảng cáo thông qua các Affiliate Network – Mạng lưới tiếp thị liên kết để chạy quảng cáo và tiếp thị cho sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó để nhận hoa hồng).
Tín hiệu cáp quang có thể truyền xa đến bao nhiêu km?
18 giờ trước
Các kĩ sư điện tại Viện Qualcomm thuộc Đại học California ở San Diego cho biết đã tìm ra cách để phá vỡ giới hạn năng lực truyền dẫn của cáp quang, tiến tới hệ thống cáp quang truyền tải xa hơn với giá thành rẻ hơn.
Các dữ liệu về lưu lượng IP toàn cầu trong thời gian tới
18 giờ trước
Tới năm 2019, lưu lượng IP video sẽ chiếm 80% toàn bộ lưu lượng IP toàn cầu. Hơn hai phần ba lưu lượng IP toàn cầu sẽ phát sinh từ các kết nối không dây, bao gồm cả kết nối Wi-Fi.
Thị trường thiết bị đeo toàn cầu đã tăng 173,3% so với 2014
18 giờ trước
Đã có 72 triệu thiết bị có thể đeo trên người được bán ra tính đến thời điểm này của năm 2015, tăng 173,5% so với chỉ 26,4 triệu thiết bị bán ra cả năm 2014, theo báo cáo mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường IDC.
VTC chính thức được chuyển về VOV
18 giờ trước
Như Xã Hội Thông Tin đã đưa, chiều ngày 2/6, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định chuyển Đài Truyền hình VTC từ Bộ TT&TT về trực thuộc Đài VOV quản lý.
Giải thưởng NTĐV: “Bệ phóng” cho nhiều nhân tài
18 giờ trước
Ngày 27/5, tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM, chương trình Giao lưu phát động Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015 (NTĐV) đã được tổ chức. Đây là năm thứ 11 và Tập đoàn VNPT tiếp tục là nhà tài trợ chính cho Giải thưởng này.
Điện thoại Windows Phone ngày càng bị đánh giá thấp!
18 giờ trước
Người sử dụng đang dần quay lưng với các thiết bị chạy Windows Phone của Microsoft. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy thử cùng nhau đi tìm câu trả lời.
Top 5 những mẫu điện thoại mỏng nhất trên thế giới?
18 giờ trước
Dưới đây sẽ là những mẫu điện thoại di động mỏng nhất từng được biết đến trên thị trường. Có một điều đáng chú ý là cả 5 sản phẩm nằm trong danh sách này đều đến từ những thương hiệu có xuất xứ tại Trung Quốc.
Người ngoài hành tinh là có thật?
18 giờ trước
Cả thế giới đang xôn xao về những lời trăn trối cuối cùng của một nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ. Trong câu chuyện của mình, ông nhắc đến những vị khách ngoài hành tinh cùng hàng tá câu chuyện về họ.
6 điều có thể bạn không biết về Android
18 giờ trước
Hệ điều hành Android chính thức xuất hiện vào tháng 9/2008 cùng với chiếc smartphone T-Mobile G1/HTC Dream. Như vậy, tính đến thời điểm này Android đã ra mắt được hơn 6 năm, nhưng tại thời điểm đó ít ai nghĩ rằng Android sẽ trở thành nền tảng smartphone hàng đầu thế giới.