Tổng hợp

18 giờ trước
Dưới đây là những mạng lưới phổ biến, uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam và nước ngoài, được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Đây đều là các mạng lưới có tính minh bạch, an toàn và cho thu nhập cao được nhiều publisher tham gia (publisher là những người lấy sản phẩm từ các Advertiser – Nhà quảng cáo thông qua các Affiliate Network – Mạng lưới tiếp thị liên kết để chạy quảng cáo và tiếp thị cho sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó để nhận hoa hồng).
18 giờ trước
Các kĩ sư điện tại Viện Qualcomm thuộc Đại học California ở San Diego cho biết đã tìm ra cách để phá vỡ giới hạn năng lực truyền dẫn của cáp quang, tiến tới hệ thống cáp quang truyền tải xa hơn với giá thành rẻ hơn.
18 giờ trước
Tới năm 2019, lưu lượng IP video sẽ chiếm 80% toàn bộ lưu lượng IP toàn cầu. Hơn hai phần ba lưu lượng IP toàn cầu sẽ phát sinh từ các kết nối không dây, bao gồm cả kết nối Wi-Fi.
18 giờ trước
Đã có 72 triệu thiết bị có thể đeo trên người được bán ra tính đến thời điểm này của năm 2015, tăng 173,5% so với chỉ 26,4 triệu thiết bị bán ra cả năm 2014, theo báo cáo mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường IDC.
18 giờ trước
Như Xã Hội Thông Tin đã đưa, chiều ngày 2/6, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định chuyển Đài Truyền hình VTC từ Bộ TT&TT về trực thuộc Đài VOV quản lý.
18 giờ trước
Ngày 27/5, tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM, chương trình Giao lưu phát động Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015 (NTĐV) đã được tổ chức. Đây là năm thứ 11 và Tập đoàn VNPT tiếp tục là nhà tài trợ chính cho Giải thưởng này.
18 giờ trước
Hệ điều hành Android chính thức xuất hiện vào tháng 9/2008 cùng với chiếc smartphone T-Mobile G1/HTC Dream. Như vậy, tính đến thời điểm này Android đã ra mắt được hơn 6 năm, nhưng tại thời điểm đó ít ai nghĩ rằng Android sẽ trở thành nền tảng smartphone hàng đầu thế giới.
18 giờ trước
Samsung đã bắt đầu bán Galaxy S5 Plus, phiên bản nâng cấp của Galaxy S5 tại một số thị trường trên thế giới. Tuy nhiên, nếu vẫn băn khoăn S5 Plus có gì mới hơn so với bản chuẩn, các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chúng:
18 giờ trước
Một thống kê mới đây khá thú vị: Cứ 10 lần người dùng di động ở Việt Nam vào mạng thì có 7 lần vào Internet, 3 lần để sử dụng dịch vụ thoại và SMS. Đây cũng là thông tin nổi bật nhất về VT-CNTT trong tuần qua.
18 giờ trước
Kể từ khi Google tung ra chiếc điện thoại thông minh Nexus đầu tiên của mình do HTC sản xuất với tên gọi Nexus One từ năm 2010, các phiên bản tiếp theo đã lần lượt ra đời không chỉ với các thông số kỹ thuật tốt hơn mà kích thước cũng có sự gia tăng đáng kể.