TNR Holdings 'bắt tay' FPT thực hiện chuyển đổi số ngành bất động sản

16:18, 16/03/2021

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Vietnam) vừa tổ chức lễ khởi động dự án quản lý nguồn lực ERP SAP S/4HANA do FPT làm đối tác triển khai.

TNR Holdings Vietnam cùng FPT khởi động dự án ERP SAP S/4HANA.

Dự án SAP S/4HANA tại TNR Holdings Vietnam dự kiến sẽ chính thức vận hành sau 6 tháng triển khai. Đây là dự án chuyển đổi số quy mô lớn của TNR Holdings Vietnam, đồng thời là dự án chuyển đổi số đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Vân Hà, Chủ tịch TNR Holdings Vietnam, khẳng định việc triển khai dự án SAP S/4HANA là một bước tiến lớn trong hành trình chuyển đổi số của đơn vị và là cơ sở để TNR Holdings Vietnam đẩy mạnh việc chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa hoạt động doanh nghiệp.

“Với quy mô ngày càng mở rộng, ban lãnh đạo TNR Holdings Vietnam nhận thức rõ tầm quan trọng của việc chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực quản lý và vận hành các dự án – vốn là quy trình then chốt trong ngành bất động sản”, bà Phạm Thị Vân Hà nhấn mạnh.

Cũng theo bà Hà, bằng việc hợp nhất toàn bộ hoạt động của công ty vào một hệ thống duy nhất là SAP S/4HANA, TNR Holdings Vietnam kỳ vọng sẽ rút ngắn thời gian triển khai nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dự án, đồng thời đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, lãnh đạo TNR Holdings Vietnam cũng kỳ vọng việc chuyển đổi số trên nền tảng SAP S/4HANA sẽ giúp doanh nghiệp này sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới với chiến lược mở rộng quy mô hoạt động, đưa các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

Còn theo ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng giám đốc SAP Việt Nam, việc áp dụng các quy trình chuẩn trong công tác vận hành và quản lý dự án bất động sản là vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của TNR Holdings Vietnam.

"Khi việc triển khai được hoàn tất và hệ thống được chính thức vận hành, các thông tin quản trị sẽ luôn được cập nhật kịp thời, chính xác, giúp lãnh đạo TNR Holdings Vietnam quản lý dự án một cách chặt chẽ và hiệu quả hơn. Từ đó, TNR Holdings Vietnam sẽ nâng cao hiệu suất vận hành, tăng hiệu quả hợp tác với nhà thầu, đối tác, góp phần xây dựng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo", ông Nguyễn Hồng Việt nói. 

Được biết, hệ thống SAP S/4HANA triển khai cho TNR Holding Vietnam là bộ giải pháp phần mềm ứng dụng quản trị tổng thể mới đồng thời tích hợp các quy trình kinh doanh đặc thù của ngành bất động sản như quản trị dự án bất động sản (PPM, PS, RE-FX); quản lý kế toán tài chính (FI); kế toán quản trị (CO); quản lý mua sắm (MM); quản lý bán hàng và phân phối (SD).

Hệ thống cho phép theo dõi thông tin và phê duyệt trực triếp, giúp ban lãnh đạo TNR Holdings Vietnam có những báo cáo chính xác trên thời gian thực để đưa ra những quyết định kinh doanh hiệu quả.

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) là đối tác triển khai dự án hiện là thành viên Tập đoàn FPT với bề dày kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án SAP ERP thành công cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Ông Dương Dũng Triều - Chủ tịch HĐTV FPT IS khẳng định: “Việc đầu tư triển khai dự án thể hiện quyết tâm và là bước tiến mạnh mẽ của TNR Holdings Vietnam trong hành trình chuyển đổi số nhằm đạt các mục tiêu chiến lược trong thời gian tới. Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng và ý nghĩa của dự án này đối với TNR Holdings Vietnam và cam kết đảm bảo kế hoạch triển khai dự án”.

Hệ thống SAP S/4HANA triển khai cho TNR Holding Vietnam là bộ giải pháp phần mềm ứng dụng quản trị tổng thể mới đồng thời tích hợp các quy trình kinh doanh đặc thù của ngành BĐS như Quản trị dự án BĐS (PPM, PS, RE-FX), Quản lý kế toán tài chính (FI), Kế toán quản trị (CO), Quản lý mua sắm (MM), Quản lý bán hàng và phân phối (SD). Hệ thống cho phép theo dõi thông tin và phê duyệt trực triếp, giúp ban lãnh đạo TNR Holdings Vietnam có những báo cáo chính xác trên thời gian thực để đưa ra những quyết định kinh doanh hiệu quả.

Thùy Chi