Amazon ra mắt tính năng tìm kiếm Covid-19 dựa trên máy học
18 giờ trước
Amazon Web Services (AWS) vừa ra mắt CORD-19 Search, một trang tìm kiếm mới vận hành dựa trên machine learning (máy học)
Vị giáo sư và những con chip 'made in Vietnam'
18 giờ trước
Với hơn 300 công trình nghiên cứu và 13 phát minh sáng chế, GS Mô được coi là nhà khoa học hàng đầu về vi mạch tại Việt Nam, Nhật Bản, và có ảnh hưởng tại nhiều quốc gia.
Facebook đầu tư 5,7 tỷ USD vào Jio Platforms
18 giờ trước
Facebook đã nắm giữ cổ phần rất lớn trong nhánh kỹ thuật số của một tập đoàn lớn ở Ấn Độ khi tạo ra một cú hích lớn vào thị trường này.
 Vì sao YouTube bị đại gia tiền ảo Ripple kiện?
18 giờ trước
Công ty tiền ảo Ripple, đối thủ của Bitcoin, đã kiện YouTube với các cáo buộc rằng nền tảng chia sẻ video này đã không bảo vệ người tiêu dùng khỏi các trò lừa đảo.
VNPT tiếp tục dẫn đầu về tốc độ Internet cáp quang trong Quý I năm 2020
18 giờ trước
Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) mới đây vừa công bố Tập đoàn VNPT tiếp tục dẫn đầu về chất lượng băng thông rộng cố định tại Việt Nam quý I/2020.
VNPT có tốc độ dịch vụ Internet băng rộng cố định tốt nhất
18 giờ trước
Với dịch vụ FTTH, VNPT đứng đầu với tốc độ Download/Upload tốt nhất.
FPT giành hợp đồng triệu đô về điện toán đám mây ở Nhật Bản
18 giờ trước
FPT Software sẽ sử dụng công nghệ điện toán đám mây (cloud) để quản lý, phân tích dữ liệu về đường huyết, huyết áp, oxy trong máu
Thiết bị phục vụ học, làm việc online cháy hàng, loạn giá
18 giờ trước
Nhu cầu mua sắm, thay đổi thiết bị làm việc từ xa, dạy và học online tăng cao đang khiến thị trường cháy hàng, loạn giá.
CEO Siemens quyết không cắt giảm nhân công giữa dịch Covid-19
18 giờ trước
Siemens sẽ không cắt giảm lực lượng lao động vì suy thoái kinh tế do ảnh hưởng của Covid-19, mặc dù các biện pháp luân phiên cắt giảm giờ làm có thể được mở rộng tại Đức.
Google và Apple hợp tác phát triển ứng dụng truy vết Covid-19
18 giờ trước
Sự hợp tác giữa Google và Apple có thể đẩy nhanh việc sử dụng ứng dụng đưa các ca nghi nhiễm Covid-19 đi xét nghiệm hoặc cách ly nhanh hơn