Tin mới

18 giờ trước
Theo nhiều nguồn tin rò rỉ gần đây, rất có thể iPhone SE 2 là chiếc iPhone đầu tiên trong loạt thiết bị 2018 mà Apple sẽ trình làng tại sự kiện WWDC 2018.
18 giờ trước
Gần đây, có rất nhiều nguồn tin ngẫu nhiên cho rằng iPhone X mới sẽ có ba camera phía sau, có thể xuất hiện trong năm nay hoặc năm sau.​
18 giờ trước
Canon EOS-1v ra mắt từ năm 2000 nhưng đến hiện tại công ty mới bán xong chiếc máy cuối cùng.
18 giờ trước
Từ 7 – 9/6, triển lãm về sản phẩm, dịch vụ VT, CNTT & TT – Vietnam ICTCOMM 2018, triển lãm về phát thanh truyền hình – Broadcast Vietnam 2018 & triển lãm về sản phẩm điện tử - Electronics Vietnam 2018 sẽ diễn ra tại TP.HCM.
18 giờ trước
Vietnamobile vừa có văn bản gửi Thủ tướng báo cáo về các khó khăn trong kinh doanh và đề xuất việc cấp mã mạng từ kho số di động mặt đất và phân chia băng tần.
18 giờ trước
Trong khi chuỗi Điện Máy Xanh và Bách Hóa Xanh có sự tăng trưởng số lượng cửa hàng lần lượt là 77 và 84 cửa hàng thì chuỗi Thế giới Di động (TGDĐ) lần đầu tiên phải đóng cửa 7 cửa hàng sau nhiều năm, vì doanh thu tăng trưởng chững lại chỉ còn 5%.
18 giờ trước
Sau nhiều tháng chuẩn bị, thương hiệu Việt - Mobiistar đã gửi thư mời tới báo giới Ấn Độ cho sự kiện ra mắt thương hiệu.
18 giờ trước
Google vừa công bố bản Youtube dành cho người yêu âm nhạc, Youtube Music. Đây được xem là 'câu trả lời' của Google đối với dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify.
18 giờ trước
Bộ Công Thương tuyên bố chính thức điều tra vụ Grab thâu tóm Uber tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/5/2018.
18 giờ trước
Tại sự kiện I/O 2018, Google đã công bố danh sách các quốc gia được hỗ trợ ngôn ngữ cho trợ lý ảo Google Assistant vào cuối năm nay, trong đó có tiếng Việt.