Tin mới

18 giờ trước
Trao đổi với báo chí về Ðề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, PGS.TS Đinh Trọng Thịnh – Chủ nhiệm Bộ môn Tài chính Quốc tế Học viện Tài chính đề cập đến những bước thay đổi qua quá trình thực hiện Đề án và những giải pháp cấp thiết.
18 giờ trước
Hà Nội mới cho biết, Văn phòng UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 1347/VP-HCTC về việc hướng dẫn danh mục thực hiện gửi, nhận văn bản điện tử không gửi bản giấy.
18 giờ trước
Ngày 17-2, tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE, đặt tại phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, Bình Định), Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam đã giới thiệu sự kiện khoa học đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam - Hội nghị Từ trường trong vũ trụ 7.
18 giờ trước
Theo eMarketer, ước tính 69,7% người dùng loa thông minh ở Mỹ sử dụng chiếc loa Echo của Amazon vào năm 2020. Con số này đã giảm nhẹ so với tỷ lệ 72,9% vào năm ngoái
18 giờ trước
Với tầm nhìn: “Người dẫn đầu về cung cấp giải pháp công nghệ cho người chiến thắng thị trường tại Việt Nam”, VKIST được kỳ vọng sớm thực thi các nhiệm vụ phục vụ cho các ngành công nghệ công nghiệp