Bộ Công Thương: Vụ Grab mua Uber tại VN có dấu hiệu vi phạm
18 giờ trước
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đã kết thúc điều tra sơ bộ vụ việc Grab mua lại hoạt động của Uber tại Việt Nam.
Sau khi mua Uber, Grab tăng cước, chất lượng tài xế giảm tại VN
18 giờ trước
CEO Grab Việt Nam Jerry Lim, cho biết hãng đã tăng cước các dịch vụ do giá xăng tăng liên tục. Hãng cũng đang thảo luận phí phạt với khách hàng hủy chuyến.
Thủ tướng chỉ thị tăng cường quản lý Bitcoin, tiền ảo
18 giờ trước
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành Chỉ thị số 10/CT-TTg yêu cầu tăng cường quản lý các hoạt động liên quan tới Bitcoin & các loại tiền ảo khác vào ngày 11/4/2018.
Chuyện về camera siêu tốc của Galaxy S9|S9+
18 giờ trước
Tính năng quay siêu chậm và khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng của Galaxy S9 có được là nhờ vào cảm biến camera nhanh hơn công nghệ camera trước đây.
Ông chủ Facebook tiết lộ những bí mật động trời tại Quốc hội Mỹ
18 giờ trước
Ông chủ Facebook nói với các thượng nghị sỹ Mỹ về 'cuộc chạy đua vũ trang với chiêu trò của Nga' trong buổi điều trần vào 2:00 ngày 11/4 (giờ Việt Nam).
Zuckerberg có thực sự là người tốt nhất để chèo lái Facebook?
18 giờ trước
Mặc cho bê bối tiếp tục ảnh hưởng đến tình hình hoạt động của công ty, Mark Zuckerberg vẫn khẳng định mình là người tốt nhất để điều hành Facebook.
Xu hướng giao tiếp bằng hình ảnh
18 giờ trước
Cuộc gặp gỡ với các thành viên của nhóm thiết kế nên tính năng AR Emoji của Samsung
Google, Facebook đã nộp bao nhiêu tiền thuế tại Việt Nam?
18 giờ trước
Thông tin về việc nộp thuế của Google, Facebook đã được đưa ra tại buổi cho ý kiến về dự án Luật An ninh mạng của Hội nghị đại biểu Quốc hội chuyên trách.
 Trung Quốc
18 giờ trước
Trung Quốc dám nhận phát minh ra đường tàu cao tốc, thanh toán di động, thương mại điện tử và xe đạp công cộng nhưng thực ra chúng bắt nguồn từ các nước khác.
Gặp gỡ Nhóm Hoạch định Sản phẩm Toàn cầu của Samsung
18 giờ trước
Thảo luận về quá trình phát triển một thiết bị sở hữu cấu hình mạnh, cá nhân hóa trải nghiệm người dùng nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng smartphone ngày nay.