Cổ phiếu VFS của Công ty Chứng khoán Nhất Việt sẽ chính thức lên sàn UPCoM chính thức từ ngày 1/7

Hữu Ích 04:34 pm, 26/06/2020

Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội mới đây đã chấp thuận đăng kí giao dịch 41 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ Phần Chứng khoán Nhất Việt (mã chứng khoán: VFS) trên sàn UPCoM.

Cụ thể, từ ngày 1/7/2020, cổ phiếu VFS của Công ty Chứng khoán Nhất Việt sẽ chính thức lên sàn UPCoM. Đây là công ty thứ 35 xuất hiện công ty chứng khoán đang niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

VFS trở thành 1 trong 35 công ty chứng khoán niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Công ty Chứng khoán Nhất Việt được thành lập năm 2008. Hội sở chính được đặt tại quận 1, TP. HCM. Ngoài ra, công ty cũng có chi nhánh và các điểm giao dịch tại Hà Nội. Trải qua 12 năm hoạt động, hiện VFS có vốn điều lệ 410 tỷ đồng, tổng tài sản gần 550 tỷ đồng.

VFS đang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới chứng khoán, dịch vụ chứng khoán với trọng tâm là cho vay ký quỹ khách hàng cá nhân và tổ chức. Năm 2019, dư nợ cho vay của VFS vượt mức 300 tỷ đồng.

Ngoài ra, VFS cũng đang dần mở rộng mảng tư vấn tài chính doanh nghiệp, tiêu biểu là các hoạt động tư vấn lên sàn cho các doanh nghiệp như Vinataba VTJ, EVF, BOT, … và các hoạt động tư vấn phát hành trái phiếu cho các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam.

 

  Hữu Ích

 

Bình luận của bạn về bài viết...