Diễn đàn

Đà Nẵng có nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ
18 giờ trước
Các sản phẩm sản xuất tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng sẽ được xuất khẩu đi các thị trường châu Âu, Malaysia và Bắc Mỹ.
ITU duy trì mạng lưới viễn thông trong đại dịch Covid-19
18 giờ trước
Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) đã tạo ra một cơ chế mới để hướng dẫn các cơ quan chức năng làm thế nào để cải thiện khả năng phục hồi mạng và duy trì hiệu suất trong giai đoạn khó khăn này.
Huawei chạy đua phát triển công nghệ mới giữa mùa dịch Covid-19
18 giờ trước
Huawei đã nối lại hơn 90% hoạt động sản xuất và phát triển. Công ty cũng giữ cung cấp cho các đối tác thiết bị bảo vệ để tiếp tục sản xuất trong thời gian dịch Covid-19 diễn ra.
Kinh nghiệm kinh doanh nhỏ lẻ - bước khởi đầu an toàn cho khởi nghiệp
18 giờ trước
Kinh nghiệm kinh doanh nhỏ lẻ là một trong những yếu tố căn bản để những ai có ý định bước vào thương trường cần nắm vững.
Các hãng xe máy cạnh tranh quyết liệt hơn trong năm 2020?
18 giờ trước
Trong bối cảnh thị trường xe máy truyền thống đang dần bão hòa và xe điện phát triển mạnh, các nhà sản xuất ở Việt Nam sẽ phải cạnh tranh quyết liệt để "giành giật" khách hàng.
Dịch Covid-19 làm giảm kỳ vọng thu nhập của Twitter
18 giờ trước
Twitter vừa giảm kỳ vọng thu nhập quý đầu năm 2020 do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, mặc dù mạng xã hội này là trung tâm cho các cuộc thảo luận về dịch bệnh.
Các nhà máy TQ hoạt động 24/7, cung cấp máy thở cho khắp thế giới
18 giờ trước
Trước tình trạng khan hiếm máy thở, các nhà sản xuất Trung Quốc đang làm việc ngày đêm để đảm bảo nguồn cung cho toàn cầu.
“Make in Vietnam” mang khát vọng cho Việt Nam thành cường quốc công nghệ
18 giờ trước
Khẩu hiệu hành động “Make in Vietnam” của Chính phủ được đưa ra đã tạo động lực thúc đẩy phát triển hệ sinh thái cho các doanh nghiệp với khát vọng đưa Việt Nam trở thành cường quốc về công nghệ.
Ford Việt Nam tạm dừng sản xuất tại nhà máy Hải Dương
18 giờ trước
Ford Việt Nam cho biết sẽ tạm dừng sản xuất tại nhà máy Hải Dương từ ngày 26/3 tới để ứng phó với dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Amazon quá tải đơn hàng trong mùa dịch
18 giờ trước
Trong bối cảnh người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà và các siêu thị trống không hàng hóa, Amazon đang phải đối mặt với sự gia tăng đột biến của các đơn hàng trực tuyến.