Diễn đàn

18 giờ trước
Đám mây sẽ trở thành nền tảng đồng hành cùng chính phủ cũng như các doanh nghiệp, và các ứng dụng đám mây sẽ được tăng cường sử dụng để nâng cao năng suất.
18 giờ trước
Khi Facebook thắt chặt kiểm soát việc bên thứ 3 truy cập dữ liệu người dùng nhằm cứu chữa danh tiếng, dư luận tập trung chú ý vào mối đe doạ quyền riêng tư.
18 giờ trước
Theo Accenture, trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tác động đến 25% chi phí công nghệ trong tương lai và đang giữ vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp (DN).
18 giờ trước
Những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc ứng dụng công nghệ sẽ giúp tạo lợi thế cạnh tranh vượt bậc.
18 giờ trước
Cuộc khảo sát năm 2018 được tiến hành trên hơn 62.268 người đi làm có kinh nghiệm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với CEO và GĐNS đến từ các công ty.
18 giờ trước
Ngày 30/1, tại HN, Bộ TT & TT phối hợp với Liên minh viễn thông châu Á - TBD (APT) tổ chức cuộc họp lần thứ 2 chuẩn bị cho Hội nghị toàn quyền của ITU (PP18-2).
18 giờ trước
Việc cung cấp dịch vụ đăng ký, duy trì & sử dụng TMQT tại Việt Nam của các tổ chức, cá nhân tồn tại nhiều bất cập, sai phạm.
18 giờ trước
Google (và cả Youtube) đến nay vẫn đặt các trung tâm dữ liệu lớn nhất ở Mỹ và châu Âu. Ngoài 2 nơi nói trên thì Facebook đặt thêm ở Singapore và Hongkong.
18 giờ trước
Đây là bài phỏng vấn ông Yazad Dalal, Giám đốc Mảng Ứng dụng Quản lý Nguồn Nhân lực (HCM) trên Nền tảng Điện toán Đám mây, châu Á – Thái Bình Dương, Oracle.
18 giờ trước
Tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương nói riêng, cũng như trên toàn thế giới nói chung, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với một tương lai khá bấp bênh.