Diễn đàn

18 giờ trước
Sau Tết Nguyên đán là thời điểm các bệnh viện trên cả nước cần lượng máu lớn cho người bệnh, sự bùng phát của dịch bệnh do virus Corona đã khiến máu càng trở nên khan hiếm và các bệnh viện rơi vào khủng hoảng máu trầm trọng. Chung tay cùng cộng đồng, Tập đoàn CEO phát động chương trình hiến máu nhân đạo trên phạm vi toàn Tập đoàn. Theo đó, hàng nghìn CBNV Tập đoàn sẽ tham gia hiến máu tại 3 điểm cầu là: Bắc Ninh, Vân Đồn và Phú Quốc.
18 giờ trước
Sáng 26/12, CLB Nhà báo Công nghệ Thông tin Việt Nam (ICT Press Club) công bố 10 sự kiện nổi bật về Công nghệ Thông tin và Truyền thông năm 2019. Đây là những sự kiện phản ánh những sự kiện, hoạt động nổi bật về CNTT-TT nước nhà qua do các nhà báo hoạt động trong lĩnh vực CNTT bình chọn.
18 giờ trước
Cư dân Anland Complex đã tiếp tục tập trung căng băng rôn phản đối chủ đầu tư là Tập đoàn Nam Cường sáng hôm 16/6/2019. Cư dân Anland Complex tiếp tục tố cáo chủ đầu tư đã không thực hiện đúng cam kết theo thoả thuận.
18 giờ trước
(CNĐS) – Là một doanh nghiệp lớn và nắm giữ những dự án bất động sản thuộc “hàng khủng” song cũng không ít dự án của Nam Cường đang có dấu hiệu vi phạm cả về tiến độ lẫn quy hoạch. Những vụ việc liên quan đến dự án bất động sản của Nam Cường khiến dư luận bức xúc không ít. Song, tới mức “chấn động” như “xây thừa hơn 500 căn biệt thự” thì quả thực đang khiến dư luận và người dân liên tiếp đi từ ngơ ngác này tới ngơ ngác khác.
18 giờ trước
(THĐS) - Với tinh thần của Nghị quyết 35/NQ-CP hỗ trợ phát triển doanh nghiệp 2020 và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “Năm 2016 là năm quốc gia khởi nghiệp (KN)”, phong trào KN tại Việt Nam đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
18 giờ trước
Nếu bị khóa một chiều do chưa bổ sung đăng ký thông tin thuê bao, đây là cách người dùng có thể sử dụng để tạm thời thoát khỏi tình trạng này.
18 giờ trước
Hai nhà mạng nói trên đã bắt đầu khóa thuê bao di động 1 chiều với các thuê bao không cập nhật thông tin.
18 giờ trước
Vietnamobile vừa có văn bản gửi Thủ tướng báo cáo về các khó khăn trong kinh doanh và đề xuất việc cấp mã mạng từ kho số di động mặt đất và phân chia băng tần.
18 giờ trước
Dùng ứng dụng Quản lý Phương tiện Vận tải bằng IoT - IoT Fleet Management để quản lý các dịch vụ vận tải đường sông và đường bộ nội địa.
18 giờ trước
Ngày 20/4, tại TP.HCM, Bộ TT & TT đã tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định số 27/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.