Sức hấp dẫn từ thị trường Cao Bằng

10:45, 26/04/2022

Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, sức bật kinh tế và dòng vốn lớn đổ về làm nên sức hấp dẫn của bất động sản ở các thị trường mới tại các tỉnh thành. Trong đó, Cao Bằng đang “dậy sóng” với nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp mới ra mắt.

Cao Bằng - sức hấp dẫn của “viên ngọc xanh” vùng Đông Bắc

Được mệnh danh là “viên ngọc xanh” vùng Đông Bắc, Cao Bằng có những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử vang danh như: thác Bản Giốc hùng vĩ, khu di tích Pác Bó với lịch sử hào hùng, di tích rừng Nguyên sinh Trần Hưng Đạo, Động Ngườm Ngao, hồ Thang Hen mộng mơ… 

Vẻ đẹp hùng vĩ của thác Bản Giốc.

Bên cạnh đó, Cao Bằng đã và đang đầu tư xây dựng nhiều công trình hiện đại nhằm thu hút khách du lịch. Có thể kể đến như: chợ ẩm thực Cao Bằng, phố đi bộ Kim Đồng, phố đi bộ ven sông Bằng Giang… 

Cao Bằng đã và đang huy động các nguồn lực tập trung tăng cường xã hội hóa để đầu tư, đẩy mạnh hạ tầng giao thông. Đặc biệt các tuyến đường trọng điểm nối các điểm du lịch, các trung tâm kinh tế xã hội cũng đang được ráo riết triển khai như tuyến cao tốc nối Đồng Đăng (Lạng Sơn) với cửa khẩu Trà Lĩnh (Cao Bằng) - với vốn đầu tư giai đoạn 1 lên đến hơn 13.000 tỷ đồng. Đây cũng là tuyến giao thông thuộc quy hoạch mạng lưới giao thông cả nước kết nối với quốc tế. 

Tuyến đường cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh đang được gấp rút triển khai (Ảnh minh họa).

Ngoài ra, kế hoạch xây dựng khu kinh tế cửa khẩu được phát triển theo mô hình chuỗi kết nối với tuyến hành lang biên giới cũng sẽ giúp nền kinh tế Cao Bằng có được sự chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Dòng vốn đầu tư cũng đang chảy mạnh đến Cao Bằng khi chỉ trong một thời gian ngắn, tỉnh đã thu hút được hàng loạt doanh nghiệp đầu tư hơn 300 dự án với tổng vốn đăng ký trên 40.000 tỷ đồng.

Với sức bật từ các nguồn lực, Cao Bằng hứa hẹn trở thành trung tâm kết nối giao thương của khu vực phía Bắc. Trong đà phát triển kinh tế của tỉnh, thị trường bất động sản Cao Bằng cũng trở nên sôi động hơn. Nhà đầu tư tìm đến Cao Bằng đầu tư trước và chờ đợi đón dòng lợi nhuận hấp dẫn.

Điểm đến phồn vinh TNR Grand Palace Cao Bằng

Ở thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Cao Bằng đang nóng dần lên, nhất là ở phân khúc bất động sản cao cấp. Trong đó, TNR Grand Palace Cao Bằng là tâm điểm khuấy động thị trường nơi đây.

Toạ lạc tại trung tâm hành chính mới tại khu đô thị Đề Thám của Cao Bằng - mảnh đất kim cương hiếm hoi duy nhất còn sót lại - ngay từ khi ra mắt TNR Grand Palace Cao Bằng đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Dự án mang dáng vóc của đại lộ sầm uất bậc nhất châu Âu, thổi vào phố núi Cao Bằng sự phồn hoa, thịnh vượng, thiết lập một chuẩn mực mới khác biệt về nghệ thuật hưởng thụ cuộc sống. Trung tâm của đại lộ là tiểu khu The Wonders - phân khu đẹp nhất, đẳng cấp nhất của cả dự án.

The Wonders - tiểu khu đẳng cấp nhất dự án.

The Wonders nằm ngay mặt tiền tuyến phố đi bộ - đường Kim Đồng, kết nối với đường Bế Văn Đàn, sở hữu 2 mặt tiền đắt giá. Kiến trúc kiểu Pháp với những hoa văn uốn lượn, những cánh cửa hình vòm cung lồng ghép tinh tế trong tổng thể các hình khối, sự hài hòa màu sắc tạo cho phân khu này dấu ấn riêng không nơi nào có được. 

Ngày 22/4/2022, tại tiểu khu The Wonders - thành phố Cao Bằng đã diễn ra sự kiện “Kick off và kí kết hợp tác chiến lược” với sự tham gia của hàng trăm chuyên viên kinh doanh của dự án.

Nhờ đó, khách hàng của tiểu khu The Wonders có thể hưởng lợi ích kép khi vừa an cư trong môi trường sống chuẩn thượng lưu, vừa có "của để dành" với tính thanh khoản cao cùng tiềm năng tăng giá. 

Lễ kí kết đơn vị phân phối chiến lược của TNR Holdings Vietnam với các đơn vị uy tín.

TNR Grand Palace Cao Bằng là một trong những dự án trọng điểm của TNR Holdings Vietnam. Bằng những nỗ lực và khát khao bứt phá, TNR Holdings Việt Nam muốn thổi một làn gió mới, kiến tạo nên một công trình thực sự có giá trị và trường tồn như biểu tượng của sự thịnh vượng. Dự án được kỳ vọng trở thành sản phẩm biểu tượng cho phân khúc bất động sản cao cấp tại TP. Cao Bằng, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

PV