TNR Stars Diễn Châu - Top10 thương hiệu sản phẩm bất động sản chất lượng năm 2021

14:08, 01/12/2021

Tháng 11/2021, Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam có văn bản số 25-2021/TB-LHKH chứng nhận thương hiệu sản phẩm bất động sản TNR Stars Diễn Châu đạt Top 10 thương hiệu sản phẩm bất động sản chất lượng, thương hiệu uy tín năm 2021.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững cùng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Triển khai từ năm 2019, đến nay TNR Stars Diễn Châu là một trong những dự án khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu của tỉnh Nghệ An. Với quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đầu tư bài bản cùng hệ thống tiện ích phục vụ mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn, học tập…, dự án đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị huyện Diễn Châu, đồng thời kiến tạo tiêu chuẩn sống mới cho người dân địa phương.

Tại TNR Stars Diễn Châu, cư dân được hòa mình trong không gian xanh bất tận, tận hưởng bầu không khí trong lành của sông hồ, phóng tầm mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của các loài hoa khoe sắc hai bên đường nội khu.

Diễn Châu thu hút đầu tư, nâng tầm diện mạo đô thị hướng đến mục tiêu xây dựng thành phố Diễn Châu trong tương lai.

Đặc biệt, chỉ với vài bước chân, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng các kỳ quan của thế giới như tượng Nữ thần Tự do, tháp Eiffel, Vạn lý trường thành, tháp nghiêng Pisa, Kim tự tháp, nhà hát Opera… hội tụ tại Công viên Năm Châu. Đây cũng là điểm nhấn khác biệt tạo nên sức hút cho TNR Stars Diễn Châu khi chưa có bất kỳ dự án nào mang đến trải nghiệm này cho cư dân địa phương.

Đảng bộ, chính quyền huyện Diễn Châu xác định mục tiêu đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân địa phương là nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện giai đoạn 2021 - 2026. Đây là nhiệm vụ bản lề đưa Diễn Châu trở thành đô thị loại III, thị xã trực thuộc tỉnh năm 2026 và thành lập thành phố Diễn Châu trong tương lai.

Dự thảo Quy hoạch sử dụng đất huyện Diễn Châu định hướng 2030 chủ trương chọn thị trấn Diễn Châu làm trung tâm, phát triển các khu hành chính, trung tâm đô thị mới theo hướng Bắc - dọc theo Quốc lộ 1A qua xã Diễn Hoa, Diễn Kỷ.

Xuyên suốt quá trình triển khai, Diễn Châu nỗ lực xây dựng các tiêu chí phát triển không gian đô thị, ưu tiên các công trình nhà ở chất lượng nhằm cải tạo, nâng cấp, thay đổi diện mạo đô thị theo định hướng đồng bộ, văn minh, hiện đại, từ đó góp phần an sinh xã hội.

 

Hình ảnh thực tế tại Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu.

 

TNR Stars Diễn Châu là dự án tiên phong và trọng điểm trong quá trình thu hút đầu tư xây dựng trung tâm hành chính, kinh tế mới của chính quyền, UBND huyện Diễn Châu. Với tổng vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng cùng hệ thống tiện ích cảnh quan đồng bộ từ giáo dục, y tế, thương mại, giải trí… TNR Stars Diễn Châu hứa hẹn mang đến chuẩn sống mới cho gần 1.200 cư dân tương lai.

Nhờ đó, TNR Stars Diễn Châu đã nhận được sự quan tâm, đón nhận của đông đảo khách hàng. Vượt mọi khó khăn do dịch Covid-19 mang lại, đơn vị quản lý và phát triển dự án - TNR Holdings Vietnam luôn nỗ lực nhằm đảm bảo tiến độ thi công cũng như thủ tục pháp lý, đến nay dự án đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, sẵn sàng đón cư dân đến an cư, sinh sống.

Từ đó, mang đến sự tin tưởng, cảm xúc tự hào cho khách hàng khi trở thành những cư dân đầu tiên của khu đô thị kiểu mẫu, công dân tiên phong kiến tạo giá trị phát triển bền vững cho thành phố Diễn Châu tương lai.

Khôi Nguyên (T/h)